Về chúng tôi

Vision

Bối cảnh và sứ mệnh của thương hiệu

Văn hóa thương hiệu và kế hoạch quảng bá Việt Nam

Trà sữa trân châu lắc tay Đài Loan có thể nói là 1 thương hiệu quốc tế nổi tiếng, đội ngũ đã thành lập thương hiệu JOY JOY vào năm 2009, với tinh thần kiên định làm ra trà sữa chất lượng tốt và nguyên liệu tươi mới, sản xuất theo tiêu chuẩn SOP, phục vụ tận tình đối với khách hàng, đã mở rộng hơn 10 cửa hàng, tiếp đến là kế hoạch phát triển quảng bá đến các quốc gia ngoài Đài Loan, là vì thương hiệu sản phẩm ưu tú, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, luôn được khách hàng yêu mến và nhận được nhiều phản hồi tốt, cho nên việc tăng cường quảng cáo tại các quốc giá ngoài Đài Loan rất được dân địa phương ưa chuộng, nên vào năm 2020 đội ngũ quyết định đến quốc gia phát triển nhất Đông Nam Á ~ Việt Nam, là bước đầu quảng cáo thị trường Đông Nam Á.

Philosophy

Khái niệm và định vị quản lý thương hiệu

Văn hóa thương hiệu và kế hoạch quảng bá Việt Nam

Tư duy kinh doanh phải có tính nhìn xa trông rộng
Chất lượng sản phẩm phải có tính bền vững.
Quản lý điều hành phải có tính hiện thực.
Tạo nên suy nghĩ rằng: “Sản phẩm tốt tự nói lên điều đó”.

Brand Spirit

Tinh thần của thương hiệu

Tinh tế hóa

Đảm bảo cung cấp chính xác,duy trì thiết bị xuất xắc,cung cấp dịch vụ chân thành,chú ý đến các chi tiết ,đảm bảo rằng các bên nhượng quyền mở một cửa hàng và thành công một cửa hàng.

Tiêu chuẩn hóa

logo thống nhất ,thiết kế thống nhất,sự cần thiết xã hội thống nhất,tuyên truyền thống nhất,khái niệm dịch vụ thống nhất ,không ngừng theo đuổi liên tục và củng cố danh tiếng xã hội của sản phẩm.

Nhân hóa

tinh tế hóa ,tiêu chuẩn hóa đều là nền tảng của nhân hóa,nhấn mạnh vì lợi ích bên nhượng quyền,vì lợi ích khách hàng,vì lợi ích nhân viên.

đối với sự phát triện của các chuỗi doanh nghiệp,việc sao chép mặt bằng cửa hàng ko khó,nhưng tinh thần trách nhiệm của nhân viên, tâm huyết với doanh nghiệp,,sự tỉ mỉ của dịch vụ cung cấp cho khách hàng thì không thể sao chép một cách tùy tiện.
Đây là trọng tâm trong dài hạn của chúng tôi ,đồng thời cũng là trọng tâm trong công việc của chúng tôi.