Sản phẩm mới
Thương hiệu nhượng quyền trà sữa tiềm năng Joy Joy Milk Tea

Thương hiệu nhượng quyền trà sữa tiềm năng Joy Joy Milk Tea

Nếu bạn đang tìm một thương hiệu nhượng quyền trà sữa để ký kết hợp đồng. Joy Joy Milk Tea sẽ là lựa chọn xứng đáng để bạn cân nhắc. Một thương hiệu uy tín, sở hữu menu trà sữa đa dạng và chất lượng. Ngoài ra còn là khả năng sinh lời cao vì chưa có quá nhiều cơ sở nhượng quyền. Dưới đây là sự phân tích lý do cụ thể vì sao Joy Joy là một thương hiệu nhượng quyền trà sữa tiềm năng.

1. Joy Joy – Thương hiệu nhượng quyền trà sữa uy tín

Trà sữa Joy Joy đã có mặt tại thị trường Hồ Chí Minh được 5 năm. Khẳng định rõ chất lượng cũng như dịch vụ của quán. Trên thị trường trà sữa sôi động và đầy cạnh tranh này, Joy Joy nổi bật như một thương hiệu uy tín, được đông đảo khách hàng yêu mến. Nổi tiếng với công thức pha chế độc đáo, nguyên liệu cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp. Joy Joy đã chinh phục khẩu vị của những người sành trà sữa, khẳng định được sự uy tín và tôn trọng khách hàng của mình.

Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Joy Joy
Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Joy Joy

Joy Joy luôn sử dụng nguyên liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe. đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Joy Joy luôn sẵn sàng phục vụ bạn với nụ cười rạng rỡ. Và minh chứng rõ nét nhất cho sự uy tín này chính là sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng.

2. Joy Joy – Thương hiệu nhượng quyền trà sữa có menu đa dạng và chất lượng

Menu trà sữa của Joy Joy là một bản giao hưởng đầy màu sắc với sự kết hợp hoàn hảo giữa trà, sữa và các loại topping độc đáo. Với menu Joy Joy, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới hương vị đa dạng.

Nói riêng về trà, Joy Joy có 4 nền trà: Trà xanh, hồng trà, trà olong và olong đào. Vị trà đậm đà, quyện cùng vị sữa béo ngậy, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo. Với sự đa dạng nền trà này, Joy Joy đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Topping tại Joy Joy cũng phong phú không kém. Menu có từ thạch, trân châu đến pudding, kem,… Chưa dừng lại tại đó, menu Joy Joy cũng sở hữu cho mình những món đặc biệt. Ví dụ như: Dương liễu cam lộ, Lam thiên bạch vân, Lam tảo sữa dừa, … đáp ứng mọi sở thích của khách hàng.

 

3. Joy Joy – Thương hiệu nhượng quyền trà sữa có khả năng sinh lời

Hiện tại thương hiệu trà sữa Joy Joy chỉ mới có 1 chi nhánh ở Hồ Chí Minh. Tuy nhiên đã tồn tại và phát triển trong suốt 5 năm qua giữa một thị trường đầy biến động và khắc nghiệt. Mỗi ngày cửa hàng này cung cấp ra thị trường 200 đến 300 ly trà sữa các loại. Cho thấy được tiềm năng của thương hiệu này đối với thị trường là rất tốt.

Vậy lý do tại sao trong 5 năm qua thương hiệu này không nhượng quyền? Mãi đến năm 2024, thương hiệu trà sữa Joy Joy mới chính thức nhượng quyền. Lý do, thương hiệu cần thời gian để kiểm chứng độ hiệu quả của mô hình kinh doanh trà sữa này. Kiểm chứng sự hiệu quả của bộ quy trình vận hành. Tìm cách làm marketing quán trà sữa sao cho hiệu quả. Và hơn hết là để xây dựng được niềm tin với khách hàng. Joy Joy đóng gói tất cả những điều này lại sao cho tinh gọn nhất thì mới có thể triển khai nhượng quyền và mở rộng một cách chất lượng.

Bên cạnh đó, trà sữa Joy Joy không nhượng quyền một cách đại trà. Joy Joy cũng xây dựng một bộ tiêu chí để lựa chọn những đối tác phù hợp. Chỉ khi 2 bên phù hợp với nhau, cùng định hướng thì việc nhượng quyền mới thành công và thuận lợi. Việc này giúp các đối tác nhận quyền không bị cạnh tranh. Quyền lợi được chia sẽ đều cho tất cả cửa hàng. Lợi nhuận kinh doanh quán trà sữa mới được tối ưu.

Bán hàng qua app tại trà sữa Joy Joy
Bán hàng qua app tại trà sữa Joy Joy

4. Joy Joy – Có hệ thống hỗ trợ khách hàng tận tâm

Để hỗ trợ đối tác một cách nhanh chóng và hiệu quả, Joy Joy đã xây dựng 1 đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Giúp hỗ trợ đối tác nhận quyền hiệu quả nhất có thể. Ngoài ra, đội ngũ này còn có vai trò nhận định độ phù hợp của từng bên mong muốn nhận quyền.

Đội ngũ này sẽ tìm hiểu về các bên mong muốn nhận quyền. Đội ngũ sẽ tiếp nhận hồ sơ, trao đổi và tư vấn. Chỉ khi cả 2 bên thật sự cùng định hướng thi mới chuyển sang bước ký hợp đồng nhượng quyền quán trà sữa. Tất cả đều vì lợi ích của đôi bên và sự đồng hành lâu dài.

5. Joy Joy – Nhượng quyền thương hiệu với chi phí vừa phải

Với tiêu chí đôi bên cùng có lợi và đồng hành lâu dài. Nên chi phí mở quán trà sữa nhượng quyền Joy Joy rất vừa phải. Đối với mô hình xe đẩy giao động từ 70 triệu.  Còn mô hình quán dao động chỉ từ 300 triệu. Với chi phí này đối tác sẽ được hỗ trợ đầy đủ các thiết bị, công cụ, dụng cụ, decor quán trà sữa, … để có thể mở bán khai trương. Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết hơn, có thể để lại thông tin ở đây.

Nhượng quyền thương hiệu JOY JOY TEA
Nhượng quyền thương hiệu JOY JOY TEA

Trong bài viết kế đến chúng mình sẽ chia sẻ cách thu hút khách hàng quán trà sữa như thế nào?

TRÀ SỮA JOY JOY

Địa chỉ : 398 Nguyễn Tri Phương , phường 4, quận 10, HCM
Phone: 0707 817 558
Email : [email protected]

Fanpage: JOY JOY MILK TEA STORE VIETNAM